Tin tức

Bắt khẩn cấp 12 đối tượng ở An Giang về hành vi 'Giết người'

(VOVTV) - Ngày 15/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan này, vừa ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng để điều tra về hành vi giết người trong vụ án xảy ra vào ngày 12/11, tại khu vực ấp Hòa Lợi 2, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Tác giả Phan Ánh / VOV ĐBSCL
15/11/2022 16:38

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 12/11, một nhóm người do Nguyễn Ngọc Quyên, 36 tuổi, cư trú khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và bạn trai là Bùi Văn Huệ, 33 tuổi, cư trú xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cầm đầu mang nhiều hung khí nguy hiểm như: súng, dao tự chế… đi trên 1 xe ô tô và 4 xe mô tô đến nhà Võ Văn Tới, 36 tuổi, cư trú xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang để giải quyết mâu thuẫn với Lại Hữu Nghĩa, 21 tuổi, cư trú xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

bat khan cap 12 doi tuong o an giang ve hanh vi giet nguoi hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Quyên

Khi đến nhà Tới, nhóm của Quyên và Huệ la hét, đồng thời dùng gạch đá ném vào nhà Tới. Lúc này, Tới cầm hung khí chạy ra xông vào đánh nhau với nhóm của Quyên và Huệ; trong lúc hỗn chiến, Tới bị nhóm của Quyên và Huệ dùng hung khí đâm, chém nhiều nhát vào người, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm của Quyên và Huệ đã bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét, bắt nhanh các đối tượng liên quan. Đến nay, Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt giữ 12 đối tượng liên quan, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm, 1 khẩu súng bút; 1 khẩu súng dạng ổ xoay và nhiều viên đạn nghi là vũ khí quân dụng (đang được giám định).

bat khan cap 12 doi tuong o an giang ve hanh vi giet nguoi hinh anh 2

10 đối tượng bị bắt giữ trong nhóm của Quyên và Huệ.

Theo Cơ quan điều tra, nguyên nhân vụ hỗn chiến được xác định là do Quyên và Huệ có mâu thuẫn với Nghĩa. Quyên và Huệ cho rằng Nghĩa tố cáo Quyên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Hai nhóm hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, đồng thời kêu gọi các đối tượng có liên quan đến Công an tỉnh An Giang đầu thú, thành khẩn khai báo để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Ý kiến của bạn