Tin tức

Bắt giữ 2 thanh niên dùng súng tự chế bắn 2 nữ lao công

(VOVTV) - Đại tá Phan Công Bình, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lúc 6h sáng nay, công an tỉnh đã bắt 2 nghi phạm trước đó dùng súng tự chế bắn 2 nữ công nhân môi trường khi các đối tượng đang trốn ở huyện miền núi Ba Tơ.

Tác giả Thành Long/VOV Miền Trung
06/10/2023 11:01

Cả 2 thanh niên này đều trú tại tỉnh Quảng Nam, đó là Trần Viết Đông (24 tuổi) và Nguyễn Đức Nga (23 tuổi).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo toàn lực lượng triển khai nhiều hướng để truy tìm tung tích đối tượng. Sau khi xác định rõ hướng di chuyển, suốt đêm qua, các lực lượng đã truy đuổi và sáng nay, lực lượng chức năng đã bắt được 2 đối tượng khi đang trốn tại huyện miền núi Ba Tơ.

Bắt 2 thanh niên dùng súng tự chế bắn vào 2 nữ lao công - Ảnh 1.

Bắt 2 thanh niên dùng súng tự chế bắn vào 2 nữ lao công - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện sau khi bị bắn vào chân

Đại tá Phan Công Bình, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, công an đang lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng gần 1h sáng ngày 5/10, hai chị Lê Thị Minh Khải và Võ Thị Lưu, nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Ngãi đang làm việc trên đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi bị 2 thanh niên đi xe máy đến lao vào hành hung.

Sau đó, một thanh niên đã dùng súng bắn vào chân khiến 2 nhân viên này bị mất nhiều máu.

Một số người dân sống gần khu vực này nghe có tiếng súng nổ đã đến hiện trường, 2 thanh niên này bỏ đi. Chị Khải và chị Lưu được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng để cấp cứu.

Kết quả chụp phim cho thấy cả 2 người đều có đạn trong đùi và bắp chân. 2 nạn nhân đã được phẫu thuật và lấy 2 đầu đạn chì ra, hiện sức khỏe đã ổn định.

Ý kiến của bạn