Giải trí

Ba nguyên nhân chính khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm, nghe xong ai cũng đồng tình

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tan vỡ khiến mọi người đồn đoán về nguyên nhân thật sự khiến họ ly hôn.

26/04/2021 10:36

Vào sáng ngày 23/4, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã quyết định tuyên bố chuyện ly hôn. 

Cặp đôi một thời cho biết họ chia tay trong hòa bình với lý do "gần ít, xa nhiều" và tương lai sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái. Nhưng cư dân mạng cho rằng đây không phải là nguyên nhân đủ để Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong phải ly hôn và trang QQ cũng đưa ra 3 lý do được cho là đã khiến cặp đôi nổi tiếng này quyết định "đường ai nấy đi".

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 1.

Những khác biệt về tính cách

Sau khi kết hôn, Phùng Thiệu Phong tham gia một show truyền hình và nói rằng Triệu Lệ Dĩnh chính là "người quản lý" gia đình. Ngay cả việc trang trí cho ngôi nhà của họ như thế nào cũng là do Triệu Lệ Dĩnh quyết định và Phùng Thiệu Phong chỉ "nghe và làm theo". 

Thậm chí khi được hỏi về việc nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt sẽ làm gì nếu như ông xã bị người ngoài hành tinh bắt đi, thật không ngờ là Phùng Thiệu Phong lại trả lời: "Cô ấy sẽ không quan tâm đâu".

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 2.

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh vốn xuất thân từ một vùng nông thôn nghèo khó, cô bước chân vào showbiz mà không có nhan sắc ấn tượng hay người nâng đỡ. Chính vì điều này đã tôi luyện nên một Triệu Lệ Dĩnh mạnh mẽ và độc lập, bao năm qua cô đã gắn liền với hình ảnh nữ cường không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ người đàn ông, ngay cả khi đó là chồng cô.

Còn Phùng Thiệu Phong thì khác, anh là người khá nhạy cảm và luôn không có cảm giác an toàn, đến mức tài tử Cung tỏa tâm ngọc còn từng hỏi Triệu Lệ Dĩnh "vì yêu nên kết hôn hay vì muốn kết hôn nên mới kết hôn".

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh mạnh mẽ và dứt khoát, Phùng Thiệu Phong lại có phần khá yếu đuối và anh luôn chần chừ mỗi khi phải quyết định chuyện gì đó. Lúc quay phim cảm thấy khó chịu và khi về nhà thì Phùng Thiệu Phong đã khóc, Triệu Lệ Dĩnh là người đã giúp chồng giải tỏa mọi chuyện.

Phùng Thiệu Phong thường xuyên vướng scandal tình ái

So với sự nghiệp thì đời tư của Phùng Thiệu Phong lại được chú ý hơn cả. Ngoài 3 người đẹp được Phùng Thiệu Phong xác nhận là Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Lâm Doãn ra thì anh còn vướng tin đồn với rất nhiều sao nữ như Dương Mịch, Tống Thiến, Quách Bích Đình… 

Có thể thấy sau khi chia tay người yêu không được bao lâu thì công chúng đã thấy nam diễn viên sinh năm 1978 sánh vai bên tình mới.

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 5.

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 6.

Phùng Thiệu Phong có tình sử dài không kể xiết

Quá đào hoa là một trong những lý do khiến nhiều người phản đối việc Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh rất kín tiếng thì tin đồn xung quanh Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ dừng lại, ngay cả khi anh cố gắng xây dựng hình ảnh một người chồng tốt. 

Nhưng đây chỉ là những gì thể hiện ra bên ngoài, cuộc hôn nhân thật sự không thể duy trì được bằng lời nói mà là thông qua hành động và mối quan hệ thực tế của họ trong cuộc sống.

Khoảng cách sự nghiệp ngày càng lớn, hai người gần ít, xa nhiều

Dù gần như biến mất khoảng 1 năm để dành thời gian dưỡng thai và sinh con sau đó nhưng mức độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh lại không hề giảm sút. Sau khi trở lại showbiz, cô tích cực xuất hiện trong nhiều dự án phim, show truyền hình và các hoạt động thời trang, độ hot của người đẹp 34 tuổi này cũng ngày càng lên cao.

Nhưng Phùng Thiệu Phong thì ngược lại khi cơ hội lộ diện trước công chúng quá ít, các tác phẩm phim cũng không có nhiều. Thay vào đó, Phùng Thiệu Phong xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và dành nhiều thời gian thay Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc cho con trai.

Triệu Lệ Dĩnh có tham vọng đối với sự nghiệp nhưng Phùng Thiệu Phong lại không quá coi trọng những điều này. Khoảng cách sự nghiệp giữa họ ngày càng lớn, đương nhiên là hai người sẽ thường xuyên phải đối diện với vấn đề mỗi người một nơi. 

Phải chăng đây chính là 3 nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn? - Ảnh 8.

Thời điểm mặn nồng nhất, thời điểm thích hợp nhất để khiến tình cảm thêm bền vững thì cặp đôi Tây Du Ký đã bỏ qua nên không có gì lạ khi họ dễ dàng ly hôn đến như vậy.

Ý kiến của bạn