Công nghệ

Apple sẽ phát hành iOS 15.4 vào tuần tới

Ngay sau sự kiện Peek Performance, Apple đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản ổn định của iOS 15.4 cho các thiết bị tương thích vào tuần tới.

Tác giả CTV Kiến An / VOV
10/03/2022 18:14

Một trong những điểm nổi bật nhất của iOS 15.4 là hệ điều hành này cho phép người dùng mở khóa iPhone bằng Face ID ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang, có nghĩa là họ sẽ không cần Apple Watch để mở khóa iPhone mà không cần mật mã nếu đang đeo khẩu trang.

Apple sẽ phát hành iOS 15.4 vào tuần tới - Ảnh 1.

Mặc dù phiên bản ổn định của iOS 15.4 sẽ chỉ ra mắt vào tuần tới, nhưng Apple đã tung ra phiên bản ứng cử viên phát hành của hệ điều hành này cho người dùng quan tâm. Bản phát hành này sẽ có sẵn cho người dùng nếu họ đã đăng ký tham gia chương trình nhà phát triển của Apple. Trước đó, Apple cũng đã phát hành iOS 15.4 beta vào tháng Giêng.

Ngoài iOS 15.4, Apple cũng sẽ phát hành macOS Monterey 12.3, watchOS 8.5, tvOS 15.4 và iPadOS 15.4 vào tuần tới, trong đó phiên bản ứng viên phát hành của iPadOS 15.4 cũng đã có sẵn cho các nhà phát triển.

Để trải nghiệm các tính năng mới khi iOS 15.4 được phát hành, người dùng có thể truy cập vào Settings > General > Software Update > Downloads & Install. Lưu ý rằng dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị người dùng đang sử dụng.

Ý kiến của bạn