Giải trí

Antifan có hành động thiếu tôn trọng với hình ảnh Hải Tú

(VOVTV) - Đoạn clip ghi lại hành động quá khích của antifan dành cho Hải Tú giữa lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm khiến dân mạng bày tỏ sự bất bình, phẫn nộ.

Tác giả Mỹ Linh / VOVTV
28/01/2021 21:02

Lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú dường như không có hồi kết. Trong những ngày gần đây, 3 cái tên này nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, trong đó Hải Tú được nhắc tới nhiều nhất. Cô nàng phải chịu rất nhiều chỉ trích, bị cộng đồng mạng gọi với cái tên "trà xanh", thậm chí đời tư của Hải Tú cũng bị lục lại và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

33333.jpg

Hải Tú đang là nhân vật chịu nhiều sự chỉ trích nhiều nhất giữa lùm xùm tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, antifan lại có những hành động quá khích với cô nàng Hải Tú. Cụ thể, hình ảnh quảng cáo của Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại khi đặt ở trung tâm thương mại đã bị antifan lao vào đấm hay dùng dép giơ trước mặt. Tệ hơn nữa, những hành động này được ghi lại và đăng tải tràn lan trên mạng xã hội. Đây là những hành động rất xấu và thiếu tôn trọng đối với cá nhân. Đáng chú ý, sau khi đăng tải đoạn clip này còn thu về hơn 2,2 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày. 

Trước sự việc này, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ. Mặc dù đây chỉ là hình ảnh của Hải Tú nhưng những hành động này của antifan thể hiện rõ sự thiếu tôn trọng và có phần quá khích:

- Chưa biết đúng sai thế nào đã nhục mạ người ta. Hành động như vậy là thiếu tôn trọng Hải Tú.

- Làm như thế này là nổi tiếng rồi nhưng không đáng mặt đàn ông. Lớn cả rồi và có suy nghĩ rồi. Mong các bạn sử dụng mạng xã hội thông minh.

- Tưởng thế là hay. Chả hiểu nghĩ gì trong khi là đàn ông. 

- Bạn không tôn trọng người khác thì không ai tôn trọng bạn đâu. 

- Như thế này có trẻ con và bất lịch sự quá không? Hình ảnh tượng trưng cho người ta mà đưa giày giơ lên mặt?

- Đang thể hiện cái điều gì ở đây vậy? 

Ý kiến của bạn