Tin tức

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng, 4 người bị chém thương vong

(VOVTV) - Khoảng 4 giờ sáng 12/7, tại xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Một người đàn ông sinh năm 1983, bất ngờ cầm dao sang 3 nhà hàng xóm chém người. Hậu quả làm 1 người tử vong, 3 người bị thương.

Tác giả Trần Sỹ Đức / VOV1
12/07/2022 09:19

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An xác nhận sự việc này với phóng viên. Theo đó, khoảng 4 giờ sáng 12/7, 1 người đàn ông bất ngờ cầm dao lần lượt sang 3 nhà hàng xóm chém người. Hậu quả, 1 người tử vong tại chỗ, 3 người khác bị thương (trong đó, 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch).

Đối tượng gây án được xác định là Lương Văn Th., sinh năm 1983, ở xóm Giang, xã Nghĩa Thái. Theo chính quyền địa phương, đối tượng gây án và nạn nhân là hàng xóm, người thân trong gia đình, không có mâu thuẫn, xích mích. Tuy nhiên, đối tượng Lương Văn Th. từng có tiền sử hoang tưởng.

dao.jpg

Ảnh minh họa: Internet

Nạn nhân tử vong được xác định là một phụ nữ. 3 người bị thương được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Sau khi gây ra vụ việc, đối tượng Lương Văn Th. đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Vụ án mạng đang được công an địa phương điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn