Tin tức

Ấn Độ: Sập cầu treo, hàng trăm người rơi xuống sông

(VOVTV) - Hàng trăm người bị rơi xuống sông trong vụ sập cầu cáp treo qua sông Machchu thuộc thị trấn Morbi, tỉnh Gujarat, miền Tây Ấn Độ. Truyền thông địa phương cho biết có nhiều người bị thương nặng, ít nhất 32 người thiệt mạng.

30/10/2022 22:57

Theo giới chức địa phương, vào thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng hơn 400 người trên cầu. Hình ảnh được các phương tiện truyền thông ghi lại cho thấy nhiều người bám vào dây cáp của cây cầu sập trong lúc đội cứu hộ khẩn trương tìm cách tiếp cận họ. Một số nguồn tin cho biết trong số những người bị thương có nhiều khách du lịch. 

Ấn Độ: Sập cầu treo, hàng trăm người rơi xuống sông - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, cây cầu này mới hoạt động trở lại sau thời gian tu sửa. Quan chức bang Gujarat cho biết, hơn 70 người đã được cứu và đưa vào bệnh viện. Hầu hết những người này đều đã qua cơn nguy hiểm.

Tuyên bố của Văn phòng Thủ tướng Narendra Modi cho biết ông Modi đã chỉ thị theo dõi sát tình hình và nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ đến hiện trường. Trong khi đó, chính quyền tỉnh Gujarat cũng khẩn trương chỉ đạo việc cứu chữa cho những người bị thương./.

Ý kiến của bạn