Công nghệ

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng

Bất chấp mức giá đắt đỏ, những chiếc xe này lại sở hữu nội thất mờ nhạt, không nổi bật.

10/01/2022 14:41

Lamborghini Sesto Elemento

Lamborghini Sesto Elemento là chiếc hypercar hoàn toàn bằng sợi carbon được thiết kế để thống trị trên đường đua. Xe có giá tới 2 triệu USD và sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc. Chỉ những khách hàng quan trọng nhất của Lamborghini mới có thể mua được siêu xe này.

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng - Ảnh 1.

Ảnh: Hotcars

Mặc dù có mức giá cao nhưng nội thất của Lamborghini Sesto Elemento lại không quá sang trọng. Mẫu xe này loại bỏ hầu như các trang bị tiện nghi và ghế sợi carbon được gắn trực tiếp vào khung xe.

McLaren 720S

McLaren là một trong những nhà sản xuất ô tô danh tiếng nhất của Brittain. Họ chuyên tạo ra một số siêu xe "điên rồ" như McLaren F1 mang tính biểu tượng.

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng - Ảnh 2.

Ảnh: Hotcars

McLaren 720S là một siêu xe tuyệt đẹp giống như phi thuyền với hơn 700 mã lực. Tuy nhiên, vì một số lý do, McLaren chưa bao giờ là nhà sản xuất giỏi nhất khi lắp ráp nội thất.

Nhìn từ xa, mọi thứ có thể trông tuyệt vời, nhưng khi đặt chân vào bên trong sẽ thấy một số đường khâu chưa hoàn hảo. Hơn nữa, khoảng trống bảng điều khiển không nhất quán và nhiều chi tiết không chính xác khác mà không ai có thể ngờ là tới từ một chiếc hypercar giá 300.000 USD.

Tesla Model S Plaid

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng - Ảnh 3.

Ảnh: Hotcars

Nhiều năm nay, Tesla vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực xe điện. Thế nhưng, khi bỏ qua những con số về khả năng tăng tốc, người tiêu dùng không bao giờ khen ngợi Telsa về chất lượng, đặc biệt là trong Model S Plaid mới nhất - loại xe 4 cửa bán nhanh nhất hiện nay.

Bên trong cabin Tesla Model S Plaid sử dụng quá nhiều vật liệu rẻ tiền, âm thanh khó chịu và các vấn đề kỹ thuật không thể chấp nhận được đối với một chiếc xe quan trọng giá 130.000 USD của Tesla.

Aston Martin Lagonda Series 2

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng - Ảnh 4.

Ảnh: Hotcars

Aston Martin là một trong những thương hiệu xe thể thao nổi tiếng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, họ cũng mắc phải những sai lầm trong nhiều năm, như với nội thất rất xấu của Lagonda chẳng hạn.

Mặc dù Aston sử dụng chất liệu da và gỗ cao cấp nhất nhưng nó lại không phù hợp. Trải dài toàn bộ nội thất là những nút bấm khó hiểu.

Alfa Romeo 4C

Alfa Romeo 4C được yêu thích bởi đây là một chiếc xe thể thao hạng nhẹ đặt giữa được thiết kế tuyệt vời. Xe có thể tăng tốc lên gần 100 km/giờ chỉ trong 4,5 giây.

5 mẫu xe đắt đỏ nhưng nội thất gây thất vọng - Ảnh 5.

Ảnh: Hotcars

Đáng tiếc, nội thất của Alfa Romeo 4C lại không phù hợp với tính cách lập dị của bên ngoài. Radio không đạt tiêu chuẩn, cũng không có hệ thống kiểm soát hành trình hoặc thảm sàn. Tệ nhất là không có màn hình thông tin giải trí tùy chọn ở giữa và trong một số mẫu xe có thể nhận thấy hệ thống dây điện lộ ra khắp cabin.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận