Công nghệ

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt

Theo trang Hotcars, đây là những chiếc SUV tuyệt vời nhất sẽ ra mắt vào năm 2022.

08/09/2021 10:35

Jeep Grand Wagoneer

Jeep Grand Wagoneer là mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn được sản xuất bởi hãng xe Jeep (Mỹ). Mẫu xe đa dụng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1963. Sau 26 năm vắng mặt trên thị trường, Jeep Grand Wagoneer sắp trở lại. Mẫu xe này sẽ được bán ra từ cuối năm 2021.

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt - Ảnh 1.

(Ảnh: Hotcars)

Với Grand Wagoneer mới, Jeep loại bỏ ốp gỗ để chuyển sang một chiếc SUV hạng sang ba hàng ghế sang trọng. Grand Wagoneer có thiết kế thân xe khối vuông. Jeep vẫn chưa xác nhận các biến thể động cơ khác nhau cho đến cuối năm nay.

BMW X8

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt - Ảnh 2.

(Ảnh: Byri)

BMW được biết đến với nhiều mẫu xe mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử ngành sản xuất ô tô. Dòng xe SUV của công ty rất lớn, vượt xa nhiều đối thủ. Chiếc SUV hạng sang BMW X8 ra mắt vào năm 2022 là một phần bổ sung cho dòng X có sắc màu rực rỡ.

X8 sẽ dựa trên nền tảng tương tự như X7 và giống các mẫu SUV số chẵn khác của BMW. Phần đuôi xe vuông vắn, có thể gồm ba hàng ghế.

Nhiều khả năng BMW X8 được cung cấp bởi các tùy chọn động cơ xăng 6 và 8 xi-lanh và một biến thể động cơ diesel 6 xi-lanh.

Volvo XC90

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt - Ảnh 3.

(Ảnh: Carsdirect)

Volvo XC90 là chiếc SUV được nhiều người yêu thích trong suốt 6 năm qua. Volvo thấy rằng đã đến lúc phải thiết kế lại và những điều thú vị được mong đợi trên thế hệ thứ ba sẽ ra mắt vào năm 2022.

Volvo xác nhận XC90 sẽ có thêm biến thể thuần điện và bổ sung công nghệ an toàn mới ở phiên bản 2022.

Hiện tại, Volvo XC90 có tùy chọn động cơ đốt trong hoặc hybrid cắm sạc. Mẫu xe Thụy Điển nằm ở nhóm SUV hạng sang cỡ trung cùng với Mercedes-Benz GLE, BMW X5, Audi Q7...

Nissan X-Trail

Phiên bản mới nhất của Nissan X-Trail đã chính thức xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021. Và theo kế hoạch của hãng, Nissan X-Trail 2022 sẽ sớm được ra mắt tại Châu Âu vào mùa hè năm sau.

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt - Ảnh 4.

(Ảnh: Nissan)

X-Trail lấy cảm hứng thiết kế từ Nissan Juke để tạo nên vẻ ngoài góc cạnh, nổi bật.

Bên trong X-Trail hoàn toàn mới với hệ thống thông tin giải trí 9 inch mới nhất của Nissan kết hợp với cụm đồng hồ 12,3 inch. Các mẫu xe ra mắt vào đầu năm 2022 sẽ có 5 chỗ ngồi, phiên bản 7 chỗ sẽ ra mắt muộn hơn.

Mercedes EQB

5 mẫu SUV thú vị sắp ra mắt - Ảnh 5.

(Ảnh: Autoexpress)

Mercedes EQB 2022 là biến thể chạy điện của mẫu GLB trên thị trường. Chiếc SUV được xem như người anh em của mẫu EQA ra mắt trước đó với không gian rộng rãi hơn và thực dụng hơn.

EQB 7 chỗ sử dụng bộ pin 66,5kWh và động cơ điện 168 mã lực, cho phép chiếc SUV có phạm vi di chuyển lên tới 418 km cho một lần sạc.

Thiết kế của Mercedes EQB có nhiều nét tương đồng với mẫu EQA nhưng đường nét vuông vức và nam tính hơn.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận