Tin tức

300 dược sĩ Pharmacity được đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu

(VOVTV) - Tại Pharmacity, ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng trách nhiệm mà các dược sĩ đảm nhận để chăm sóc cho sức khỏe của mỗi người dân và cộng đồng của mình. Chuỗi nhà thuốc luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu và vì vậy điều quan trọng là Pharmacity luôn phải có những dược sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao để đảm bảo thực hiện được các mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình tại Việt Nam.

Tác giả Giang Nam – Thành Luân / VOVTV
04/08/2022 08:43

Trên thực tế, với hơn 5.600 dược sĩ, Pharmacity là nhà tuyển dụng dược sĩ lớn nhất trên toàn quốc. Tuyển dụng và đào tạo nhân tài tốt nhất để xây dựng tương lai của ngành y tế tại Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu của Pharmacity kể từ khi thành lập từ năm 2011 cho đến nay.

Điều này được thể hiện đặc biệt rõ ràng trong cuộc chiến của Việt Nam chống lại đại dịch COVID-19, khi các dược sĩ của Pharmacity luôn sẵn sàng ở tuyến đầu để cung cấp đầy đủ thuốc, các sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân ở các địa phương trên toàn quốc.

1. pharmacity.jpg

Các chuyên gia của Hội chữ Thập đỏ Việt Nam hướng dẫn các thao tác sơ cấp cứu cho đội ngũ dược sĩ Pharmacity

Vì vậy, trong các kế hoạch hoạt động chiến lược của mình, công ty luôn chú trọng tầm quan trọng của việc đào tạo và nâng cao trình độ dược sĩ nhằm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người dân Việt Nam.

Đó là lý do Pharmacity hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và URGO Foundation để cùng triển khai chương trình đào tạo sơ cấp cứu này. Chương trình này sẽ hướng dẫn cách thức điều trị và chăm sóc, sơ cứu tại các nhà thuốc Pharmacity với các dược sĩ được đào tạo chuyên biệt. Hiện tại đã có 161 dược sĩ Pharmacity đã nhận được chứng chỉ sơ cấp cứu và nhiều dược sĩ khác của chuỗi cũng đã sẵn sàng gia nhập vào các chương trình đào tạo này.

Với chương trình đào tạo sơ cấp cứu này, các dược sĩ của Pharmacity sẽ có thể điều trị kịp thời cho những thương tích nhẹ mà các khách hàng không cần phải hỏi ý kiến bác sĩ. Và bằng cách chia sẻ những kiến thức và các mẹo sơ cứu, chuỗi nhà thuốc, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và URGO Foundation hy vọng sẽ cải thiện hơn nữa công tác phòng chống tai nạn thương tích trong cộng đồng.

Pharmacity, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và URGO Foundation đã cùng thống nhất với mục tiêu phòng chống các tai nạn thương tích thực sự rất quan trọng trong việc tạo ra một cộng đồng những công dân khỏe mạnh. Do đó, Pharmacity luôn cam kết hỗ trợ và đào tạo liên tục các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình để có thể tiếp tục chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của tất cả các gia đình tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận