Tin tức

3 bố con tử vong do bị điện giật

(VOVTV) - Tối 14/5, ông Nguyễn Hữu Thành, chủ tịch UBND xã Chư Răng, (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn giật điện khiến 3 cha con trong một gia đình tử vong.

Tác giả Hoàng Qui/VOV Tây Nguyên
15/05/2023 07:24

Vào khoảng 8h ngày 14/5, ông Kpă Anen (SN 1970, trú tại thôn Voong Boong, xã Chư Răng, huyện Ia Pa) đang sửa máy bơm nước tại giếng đào của gia đình. Trong lúc sửa, ông Kpă Anen không may bị điện giật và ngã xuống giếng nước. Lúc này, anh Nay Gưỡi (SN 1997, trú cùng thôn) là con rể ông Kpă Anen đứng gần đó nên đã nhảy xuống giếng cứu cha và không may cũng bị điện giật.

3 bố con tử vong do bị điện giật - Ảnh 1.

Nơi xảy ra tai nạn điện giật khiến 3 người tử vong

Thấy vậy, anh Rmah Thơng (SN 1994) là con ruột ông Kpă Anen cũng nhảy xuống giếng cứu hai người thân thì tiếp tục bị điện giật.

Nghe tiếng kêu cứu, hai người dân cùng thôn là anh Siu Kuan và anh Rmah San đã đến giúp đỡ, khi đến gần giếng hai người này cũng bị điện giật. Khi đó, mọi người mới biết khu vực giếng bị nhiễm điện do hở dây, người thân trong gia đình mới cắt cầu dao điện và đưa cả 3 nạn nhân lên khỏi giếng, khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện. Nhưng khi tới bệnh viện, cả 3 người đều đã tử vong.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc./.

Ý kiến của bạn