Đời sống

11 học sinh tiểu học ở Kon Tum phải vào viện sau liên hoan cuối năm học

(VOVTV) - Chiều ngày 25/5, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết 11 học sinh tiểu học phải vào viện sau liên hoan chia tay cuối năm học. Hiện sức khoẻ các học sinh đã ổn định.

Tác giả Khoa Điềm/VOV Tây Nguyên
26/05/2023 07:45

Trước đó vào lúc 10h sáng ngày 25/5, Trung tâm y tế huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum tiếp nhận 11 học sinh lớp 2A2, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thị trấn Đăk Hà.

Thời điểm thầy cô và phụ huynh đưa các cháu tới Trung tâm y tế huyện, đa số các cháu có biểu hiện đau bụng, nôn ói. người mệt mỏi... Sau khi được khám, chăm sóc, điều trị... sức khỏe các cháu dần ổn định và 7 cháu được xuất viện ngay trong buổi sáng. Với 4 cháu có biểu hiện nặng được các bác sỹ tiếp tục điều trị và đến 5 giờ chiều cùng ngày sức khỏe đã ổn định trở lại.

11 học sinh tiểu học ở Kon Tum phải vào viện sau liên hoan cuối năm học - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn nơi 11 học sinh phải vào viện sau liên hoan chia tay cuối năm học.

Thông tin ban đầu được biết, trước khi được đưa tới Trung tâm y tế huyện, 11 cháu học sinh có tham gia liên hoan chia tay cuối năm học, được cô giáo và phụ huynh tổ chức tại lớp học trong trường.

Trong bữa liên hoan có một số đồ uống, món ăn mua sẵn như: Cơm cuộn chiên, cá viên chiên, trà sữa... Ngay sau khi 11 học sinh tiểu học phải vào viện, cơ quan chức năng huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã tiến hành kiểm tra nhằm xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc./.

Ý kiến của bạn