Tin tức

10 người chết trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Quảng Nam

(VOVTV) - Sáng ngày 15/2, một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Quảng Nam vừa tử vong.

Tác giả Long Phi/VOV Miền Trung
15/02/2023 10:14

Nạn nhân này được các bác sĩ thông báo tiên lượng rất xấu nên gia đình xin đưa về nhà sau 1 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Đến thời điểm này, vụ tai nạn thảm khốc này đã làm 10 người chết, 11 người bị thương.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, trong tối qua (14/2), gia đình 2 nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra giữa ô tô khách và xe container xin đưa người thân về nhà do tình trạng sức khỏe quá yếu.

10 người chết trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Quảng Nam - Ảnh 1.

Bệnh viện nỗ lực cứu chữa, tuy nhiên bệnh nhân vẫn nguy kịch và yếu nên gia đình xin đưa về nhà.

Tối qua, nạn nhân Nguyễn Quế (87 tuổi) trú xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã ngưng tim, ngưng thở khi đưa về nhà.

Nạn nhân Đinh Tám (40 tuổi) ở xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi sau khi đưa về nhà đã tử vong vào lúc 2 giờ sáng nay (15/2). Trước đó, khi đưa vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân Đinh Tám bị đa chấn thương, chấn thương nội sọ. Bệnh viện đã nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch và tiên lượng xấu nên gia đình xin đưa về nhà.

10 người chết trong vụ tai nạn giao thông tại tỉnh Quảng Nam - Ảnh 2.

Vụ tai nạn đã làm 10 người chết, 11 người bị thương

Ông Trần Ngọc Son, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, 7 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này là người dân trong xã. Trong đó 4 người đã tử vong, 3 trường hợp đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu đối với gia đình nạn nhân.

“Ngay trong sáng qua 14/2, khi nghe thông tin là chúng tôi cử cán bộ đến nhà các nạn nhân thăm hỏi, động viên trước. Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục huy động nhiều nguồn lực để hỗ trợ các gia đình, đặc biệt là các gia đình khó khăn”, ông Trần Ngọc Son.

Ý kiến của bạn